• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà
Điểm trung bình: 4.8 / 5 ( 29 lượt đánh giá )

Là một trong những cơ sở y tế có uy tín, phòng khám đa khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, có không ít người vẫn còn tỏ ra băn khoăn, lo lắng về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà. Chính vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp những băn khoăn này.

phòng khám đa khoa Thái Hà

Theo các chuyên gia, để đánh giá được chất lượng của một phòng khám bạn có thể dựa vào những tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị y tế, chất lượng dịch vụ, môi trường y tế, thái độ của nhân viên y tế và chi phí điều trị. Một cơ sở y tế có uy tín và chất lượng phải là một địa chỉ nhận được sự tin tưởng của nhiều người dân với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu y đức luôn tận tình chăm sóc, giúp đỡ bệnh nhân.

Hiện nay, trên địa bàn Tp.Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế được thành lập để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng, chỉ có một vài cơ sở y tế đảm bảo được tất cả các tiêu chí trên và phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong số những địa chỉ đó.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà

Chất lượng khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà được khẳng định trên mọi phương diện:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám đa khoa Thái Hà là nơi quy tụ nhiều y, bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại phòng khám luôn nỗ lực phấn đấu và không ngừng tìm tòi, học hỏi để tìm ra các phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả cho từng bệnh nhân.

Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của máy móc và trang thiết bị trong quá trình khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa Thái Hà luôn là một trong những địa chỉ y tế đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh một cách tốt nhất. Phần lớn máy móc và trang thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học hiện đại như Anh, Pháp, Mỹ…

Phương pháp điều trị bệnh hiện đại

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đã và đang ứng dụng những kỹ thuật và phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất trong điều trị các bệnh xã hội như: phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà, phương pháp DHA điều trị bệnh lậu hay phương pháp cân bằng miễn dịch điều trị bệnh giang mai… Với việc áp dụng những phương pháp này, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm.

Phục vụ tận tình và chuyên nghiệp

Khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám Thái Hà người bệnh sẽ được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất với sự thăm khám tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên y tế trong việc hoàn thành các thủ tục giấy tờ, khám, chữa và thanh toán viện phí.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Các khoản chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều được thu theo đúng quy định, công khai, minh bạch, không thu thêm hay “chặt chém” người bệnh.

Ngoài ra, tất cả các thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư, cá nhân của người bệnh giúp họ có thể yên tâm điều trị bệnh.

Đến với phòng khám đa khoa Thái Hà, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh với không gian sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị y tế hiện đại và chi phí điều trị hợp lý được công khai đến từng bệnh nhân.

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên có lẽ mới chỉ giúp bạn hiểu được một phần về chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám Thái Hà. Để biết phòng khám Thái Hà có thực sự tốt hay không thì bạn có thể đến địa chỉ của phòng khám tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám