• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Điều trị bệnh lậu mãn tính

Lậu mãn tính là thời kỳ bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn nặng và có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm. Lúc này, nếu người bệnh không có biện pháp chữa trị kịp thời thì nguy cơ bị vô sinh là rất cao. Chính vì vậy, điều trị bệnh lậu mãn tính là việc làm rất cần thiết và nên tiến hành càng sớm càng tốt. Vậy điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào?

Điều trị bệnh lậu mãn tính
Điểm trung bình: 4.4 / 5 ( 10 lượt đánh giá )

Điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu là một bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Lậu là một bệnh nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu người bệnh phát hiện sớm và đi chữa trị kịp thời. Thế nhưng nhiều trường hợp mắc bệnh lậu lại không có triệu chứng gì rõ ràng hoặc có tâm lý xấu hổ, ngại ngùng không dám đi khám nên thường để bệnh kéo dài hoặc tự mua thuốc về điều trị khiến bệnh chuyển từ giai đoạn cấp tính sang giai đoạn mãn tính gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị thường khó khăn, tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.

điều trị bệnh lậu mãn tính

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính

Đối với bệnh lậu mãn tính thì việc điều trị bằng thuốc thường không mang lại nhiều hiệu quả,  bệnh có thể bị tái phát trở lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại thì việc điều trị bệnh lậu mãn tính sẽ không còn gặp nhiều khó khăn giống như trước đây nữa. Bệnh lậu mãn tính có thể được chữa khỏi nếu người bệnh tiến hành điều trị bằng phương pháp DHA. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay, giúp điều trị bệnh lậu triệt để, ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh hiệu quả.

Điều trị bệnh lậu m​ãn tính bằng phương pháp DHA

Phương pháp DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu dựa trên kỹ thuật bức xạ nhiệt, thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường sản sinh ra từ trường với tần số cao tác động vào vùng bị tổn thương và tăng quá trình phục hồi quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này còn có kích thích quá trình tuần hoàn máu giúp máu được lưu thông dễ hơn. Kỹ thuật bức xạ nhiệt sẽ làm teo, loại bỏ triệt để các nguyên thể DNA của vi khuẩn lậu tại vùng bị viêm nhiễm, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính DHA mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Điều trị bệnh an toàn, ít đau, ít chảy máu.

- Xác định chính xác vị trí của vi khuẩn lậu, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn do phương pháp này có khả năng định tính, định lượng.

- Không gây tác dụng phụ và không gây tổn thương cho các bộ phận xung quanh.

- Nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, từ đó người bệnh có thể hồi phục một cách nhanh chóng.

- Ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh hiệu quả.

Hiện nay, với việc áp dụng phương pháp DHA phòng khám đa khoa Thái Hà đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh lậu mãn tính, giúp người bệnh sớm thoát khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám Thái Hà chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những bệnh nhân đang mắc phải bệnh lậu. Hãy đến với phòng khám Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính. Nếu bạn đọc còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này thì hãy gọi đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám