• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm và rất khó điều trị dứt điểm. Lựa chọn một phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả là mong muốn của tất cả các bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả
Điểm trung bình: 4.5 / 5 ( 17 lượt đánh giá )

Phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Bệnh giang mai là do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Bệnh có tốc độ lây lan nhanh và lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Giang mai nếu không được chữa trị kịp thời hoặc chữa trị không đúng phương pháp thì có thể gây tổn thương não bộ, hệ tim mạch, hủy hoại xương khớp và gây tử vong. Vì thế, bệnh giang mai cần phải được chữa trị sớm và chữa đúng phương pháp.

Xem thêm: Nguyên nhân - triệu chứng của bệnh giang mai

Trước đây bệnh giang mai thường được điều trị bằng các phương pháp truyền thống như dùng thuốc thường có tính hiệu quả thấp. Để khắc phục nhược điểm này, phòng khám đa khoa Thái Hà đã áp dụng phương pháp cân bằng miễn dịch, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay.

Khi điều trị bằng phương pháp này người bệnh sẽ được sử dụng các loại thuốc đặc hiệu có khả năng kiểm soát sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, từ đó cải thiện tình trạng bệnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, dần dần loại bỏ xoắn khuẩn gây bệnh.

dieu tri benh giang mai

Quy trình điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch

- Bước 1: Xét nghiệm

Trước tiên cần phải lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm xác định tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại để xét nghiệm, chuẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, từ đó căn cứ vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

- Bước 2: Khống chế vi khuẩn

Ở bước này bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng các loại thuốc điều trị đặc hiệu, dưới tác dụng của thuốc các mầm mống trên ổ bệnh sẽ bị tiêu diết hoàn toàn, các ion có trong thuốc sẽ tác động một cách toàn diện khiến cho các xoắn khuẩn giang mai không thể tiếp tục sản sinh được.

- Bước 3: Khống chế xoắn khuẩn giang mai

Phương pháp cân bằng miễn dịch lúc này sẽ tác động vào các gene mầm bệnh, làm suy yếu và phá vỡ nguyên lý hoạt động của xoắn khuẩn giang mai, từ đó ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh hiệu quả.

- Bước 4: Miễn dịch

Sau khi đã không chế được xoắn khuẩn giang mai thì việc cần thiết lúc này là phải nhanh chóng khôi phục các tế bào đã bị tổn thương trước đó, tái tạo lại tế bào mới không có xoắn khuẩn giang mai. Khả năng miễn dịch của cơ thể sẽ được tăng cường để chống lại sự xâm nhập trở lại của xoắn khuẩn giang mai.

Lưu ý: Trong quá trình điều trị bệnh giang mai người bệnh cần kiêng quan hệ tình dục và tránh xa các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá…

Có thể nói, liệu pháp cân bằng miễn dịch là phương pháp điều trị giang mai hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như tiêu diệt hoàn toàn xoắn khuẩn giang mai, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể và đặc biệt là ngăn ngừa tình trạng tái phát bệnh một cách hiệu quả.

Với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, phòng khám Thái Hà đảm bảo việc điều trị sẽ có kết quả cao nhất, giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch thì bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được đăng kí lịch hẹn khám miễn phí.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám