• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả
Điểm trung bình: 4.8 / 5 ( 461 lượt đánh giá )

Điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một bệnh xã hội khó điều trị dứt điểm và rất dễ tái phát. Các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống như nội khoa, đốt điện, áp lạnh, đốt laser đã không còn hữu hiệu nữa vì những phương pháp này thường gây đau đớn cho bệnh nhân và không thể điều trị dứt điểm được bệnh. Vậy làm thế nào để chữa dứt điểm căn bệnh xã hội nguy hiểm này?

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Sùi mào gà là do virut HPV gây ra u nhú ở người. Bệnh lây truyền trực tiếp qua đường tình dục không an toàn và bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh. Sau 2 – 9 tháng tại những chỗ có tiếp xúc với virut HPV (đặc biệt là cơ quan sinh dục) sẽ xuất hiện những nốt sùi, nhô lên như những nhú gai. Thời gian sau những nốt sùi này có thể liên kết với nhau tạo thành mảng rộng nhìn giống như mào gà.

Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Việc điều trị bệnh cũng gặp rất nhiều khó khăn và bệnh có thể tái phát trở lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại thì việc điều trị bệnh sùi mào gà sẽ không còn là một vấn đề nan giải nữa.

Có thể bạn quan tâm:

- Bệnh sùi mào gà ở nam giới

- Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ 

phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Hiện nay, bệnh sùi mào gà có thể điều trị dứt điểm bằng kỹ thuật ALA – PDT

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay về điều trị bệnh sùi mào gà. Phương pháp này hoạt động dựa theo nguyên lý ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích một lượng lớn oxy, ánh sáng và cảm quang chiếu lên tổ chức gây bệnh nhằm phá hủy và loại bỏ các khối u nhú, điều trị bệnh một cách triệt để, không gây tổn thương lên các tổ chức lân cận.

Những ưu điểm vượt trội khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT:

  • Hiệu quả chữa trị cao: Việc chiếu tia huỳnh quang lên tổ chức tế bào gây bệnh có thể phá vỡ kết cấu gene, loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của virut gây bệnh nhờ đó mà việc chữa trị đạt được hiệu quả cao nhất.
  • An toàn, không đau, ít chảy máu: Phương pháp ALA – PDT có thể xác định chính xác vị trí của nốt sùi và virut gây bệnh HPV nên việc điều trị sẽ không gây tổn thương lên các bộ phận xung quanh, không gây đau đớn và ít chảy máu.
  • Phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo, bảo vệ chức năng của các bộ phận một cách hiệu quả.
  • Ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh: Phương pháp này vừa có thể loại bỏ được các nốt sùi vừa có thể hỗ trợ, thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới không mang mầm bệnh, tăng khả năng miễn dịch cho các tế bào trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh một cách hiệu quả. Theo thống kê, tỷ lệ bệnh nhân mắc sùi mào gà tái phát bệnh sau khi điều trị bằng phương pháp này là dưới 1%.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT

Phương pháp điều trị sùi mào gà ALA – PDT hiện đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Với việc áp dụng phương pháp này, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà giúp người bệnh thoát khỏi những ám ảnh do căn bệnh này gây ra.

Vì vậy, nếu bạn đang có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì có thể đến phòng khám Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm bằng phương pháp ALA – PDT.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về bệnh sùi mào gà và phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả thì hãy gọi đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia phòng khám Thái Hà tư vấn chi tiết hơn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám